iMovie

iMovie dành cho Mac

Bộ chỉnh sửa video chính thức của Apple dành cho Mac

iMovie là chương trình hàng đầu của Apple để tạo và chỉnh sửa phim trên máy Mac của bạn . Thân thiện với người dùng, iMovie giúp dễ dàng biến video gia đình của bạn thành phim được đánh bóng.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Giúp chỉnh sửa dễ dàng
  • Rất nhiều mẫu để lựa chọn
  • Tích hợp với iTunes và iPhoto
  • Làm cho cảnh quay thô của bạn trông thực sự được đánh bóng

NHƯỢC ĐIỂM

  • Nhắc nhở khi nhập định dạng
  • Trình tải lên của YouTube có thể là tạm thời

Tuyệt vời
9

iMovie là chương trình hàng đầu của Apple để tạo và chỉnh sửa phim trên máy Mac của bạn . Thân thiện với người dùng, iMovie giúp dễ dàng biến video gia đình của bạn thành phim được đánh bóng.

Cực kỳ dễ sử dụng

iMovie hoạt động bằng cách nhập phim của bạn và sau đó cho phép bạn cắt và dán các bit của nó với nhau , nhiều như bạn làm với một ứng dụng xử lý văn bản. Thêm nhạc nền là một cách dễ dàng nhờ tích hợp với iTunes, trong khi hình ảnh có thể dễ dàng được nhập từ iPhoto và ứng dụng Ảnh (thậm chí có thể áp dụng hiệu ứng Ken Burns tự động cho ảnh toàn cảnh). Ngoài ra còn có một nút lồng tiếng bên dưới trình xem để cho phép bạn dễ dàng thêm tường thuật.

Nếu bạn chỉ muốn cắt một thứ gì đó cho YouTube, người tải lên tích hợp sẽ đảm bảo sáng tạo của bạn trực tuyến ngay lập tức, mặc dù đôi khi tôi thấy điều này không tải lên đúng cách hoặc không gắn thẻ video chính xác. Bạn cũng có thể gửi email cho tác phẩm của mình hoặc chia sẻ qua. Youku và Tudou, trong ứng dụng.

Dễ dàng thêm một liên lạc của lớp học

Có rất nhiều đoạn phim quảng cáo và mẫu để bạn lựa chọn làm cho bộ phim của bạn trông bóng bẩy hơn nhiều so với thông thường. Khi bạn đã hoàn thành, bộ phim thô của bạn sẽ trông tuyệt vời . Thậm chí còn có màn hình xanh và hỗ trợ màn hình xanh nếu bạn muốn bắt đầu chơi với các hiệu ứng đặc biệt.

iMovie có thể kén chọn các định dạng - nó hoạt động tốt nhất với phim định dạng DV và cố gắng nhập các định dạng khác có thể không hoạt động (mặc dù Sony XAVC-S và AVCHD được hỗ trợ rõ ràng).

Không dành cho Ưu điểm nhưng tuyệt vời cho người dùng gia đình

Trình chỉnh sửa video nâng cao sẽ thấy rằng iMovie thiếu chức năng chỉnh sửa chuyên gia nhưng đối với hầu hết mọi người, iMovie biến bạn thành người chuyên nghiệp với nỗ lực tối thiểu.

Được tải nhiều nhất Đa phương tiện cho mac

iMovie

Tải xuống

iMovie 10.1.10

Đánh giá của người dùng về iMovie

Được tài trợ×